Home Du Lịch Trong Nước Miền Bắc Những địa điểm check-in tuyệt đẹp ở Hà Giang

Những địa điểm check-in tuyệt đẹp ở Hà Giang

7 min read
0
0
29

Hà Giang địa điểm hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời, với những ngọn núi, những cánh đồng hoa tuyệt đẹp. Đến với Hà Giang vào mùa lúa chín, mùa hoa tam giác mạch và mùa hoa mận trắng, hoa cải trắng là thời điểm check-in tuyệt đẹp mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây chúng ta cùng điểm danh một số địa điểm của Hà Giang nha.

1. Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn là địa danh không còn quá xa lạ đối với tất cả người dân Việt Nam. Nếu bạn đã đến Hà Giang bạn nên đến thăm công viên địa chất nổi tiếng trên toàn Thế Giới này. Nếu mà bạn đến Hà Giang mà chưa đến nơi này quả thật là một điều đang tiếc.

Cao nguyên đá Đồng văn là nơi mang trong mình những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển địa tầng của Trái Đất. Hơn thế nữa cảnh vật thiên nhiên nơi đây trông thật hùng vĩ, độc đáo và lưu dấu nền văn hóa hết sức độc đáo của các dân tộc H’Mông, Lô Lô, Pu Péo, Dao.

Đến với cao nguyên đá Đồng Văn bạn còn có thể đi tham quan các khu di tích, danh lam thắng cảnh quốc gia đã được công nhận khác như: Di tích kiến trúc nhà Vương, Cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, núi Đôi Quản Bạ …

Cao nguyên đá Đồng Văn

2. Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú cũng là một địa danh quá đỗi nổi tiếng của Hà Giang. Cột cờ nằm trên đỉnh Lũng Cú, với độ cao khoảng 1470m so với mực nước biển, là điểm cực Bắc của Việt Nam.
Để đến được Lũng Cú, các bạn sẽ phải trải qua những cung đường hiểm trở, những đoạn đèo cao chót vót, ngoằn nghoèo và cả những chông gai nếu muốn chạm tay vào nó. Có lẽ đây cũng là lý do khiến Cột cờ Lũng Cú trở thành điểm đến mà bất cứ bạn trẻ nào cũng ao ước.

3. Thung lũng Sủng Là

Bao quanh thung lũng Sủng Là là những con đèo xinh đẹp, đây là địa điểm check-in tuyệt đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi đứng từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy Sủng Là như một bức tranh thiên nhiên thanh bình, thơ mộng với những cánh đồng hoa tuyệt đẹp , nổi bất nhất là  hoa tam giác mạch, hoa cải…

Thung lũng Sủng Là

 

 

Load More Related Articles
Load More By admin01
Load More In Miền Bắc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Lịch trình du lịch 24h tại đảo Nhím, điểm đến hoang sơ ở Tây Ninh

Nếu bạn là người yêu thích không gian yên tĩnh,  cảnh đẹp xanh mát và hoang sơ tựa như một…